Hoa tươi cho đám cưới

Không có gì về đám cưới là giá rẻ và bạn sẽ phải đưa ra một số tư duy sáng tạo nghiêm túc và hạn chế ngân sách để giảm chi phí, đặc biệt khi nói đến hoa. Hoa là một trong những khía cạnh của một đám cưới tạo ra một tâm trạng và giúp trang trí. Không có họ bạn sẽ chỉ có một phòng trống, nhàm chán hay phòng khiêu vũ. Bí quyết duy nhất là tìm hoa xe cưới giá rẻ trên trang trí của địa điểm và để cô dâu và cô dâu của mình có thể có những bộ bó hoa cầm tay cô dâu tuyệt vời.

Mẹo đầu tiên là tìm một người bán hoa thực sự rẻ tiền hoặc không có một cái. Đôi khi điều này có thể là không thể đặc biệt nếu bạn đang bận, nhưng cố gắng tìm một ai đó trong gia đình của bạn có thể sắp xếp hoa của bạn. Hãy thử tìm các ý tưởng sắp xếp và hình ảnh trên internet mà bạn có thể sử dụng làm mẫu.

Để làm cho hoa của bạn ít tốn kém, hãy sử dụng ít hoa hơn. Bạn có thể làm điều này và vẫn làm cho địa điểm của bạn và vị trí buổi lễ trông tuyệt vời. Bằng cách tạo ra một sự sắp xếp sáng tạo với những cành cây được sơn phun và một cách bố trí rộng rãi, bạn có thể có những phần lớn trung tâm và những bó hoa đẹp giá rẻ.

Bạn cũng cần phải tìm ra hoa nào rẻ hơn để sử dụng. Hoa hồng thường đắt tiền nhưng lại rất truyền thống cho đám cưới. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được hoa khác như hoa cúc có kiểu dáng hoa hồng. Cây xanh có giá rẻ, như cây dương xỉ và cây nho, và những loại hoa rẻ tiền khác gồm hoa cúc, hoa quả và hoa loa kèn.

Nếu bạn đang tìm kiếm để cắt giảm chi phí, kiểm tra cho một số hoa có thể được làm từ vải. Hoa lụa nhìn rất thực tế và có thể làm việc rẻ hơn tùy thuộc vào loại hoa và nếu chúng đang trong mùa.

Một cách khác để chọn hoa cưới giá rẻ là đi chợ để mua chúng thay vì bán hoa khai trương. Tìm một nơi mà người bán hoa mua hoa của họ và bạn nhất định sẽ nhận được chúng rẻ hơn với giá thành. Họ cũng sẽ được tươi.

Chủ đề : hoa xe cưới
Phân loại : Nhật ký

Chuẩn bị hoa cưới

Hoa cưới là một phần của trang trí đám cưới. Khi bạn nói về hoa cưới, bạn không có nghĩa là hoa cho việc tiếp nhận đám cưới chỉ. Hoa cưới cũng bao gồm bó hoa, corsages của cô dâu, hoa của người phục vụ và tất cả hoa khác bạn cần trong suốt lễ cưới.

Đây là một số điều cần lưu ý khi quyết định bạn cần những bông hoa đám cưới nào.
Bó hoa cầm tay cô dâu: Hầu hết các bạn đều nói về hoa cưới trong cả buổi lễ. Điều này phải phù hợp với trang phục của bạn và các phụ kiện khác để quyết định cho phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn dự định giữ bó hoa cưới của bạn, hãy yêu cầu người bán hoa cho một phiên bản nhỏ hơn hoặc tương tự của bó hoa cưới ban đầu. Bạn có thể sử dụng nó để ném.

Hoa đội đầu: Nếu bạn định mang hoa vào tóc thay vì tấm màn cho đám cưới, hãy đặt trước cho người bán hoa trước. Bạn thậm chí có thể thử kiểu tóc một tuần trước đám cưới.

Hoa phù dâu: Như tên cho thấy, hoa cưới là rất nhiều yêu cầu cho các thành viên trẻ tuổi nhất của tiệc cưới. Bạn có thể có cô gái hoa mang theo một giỏ đầy hoa hồng,

Hoa xe cưới: Trang trí trên xe cưới, đón cô dâu chú rể

Hoa cài áo của chú rể gần như luôn luôn phù hợp với bó hoa đám cưới.

Cổng hoa: Bạn sẽ cần phải kiểm tra với điều phối viên tại buổi lễ trang web trước khi bạn đặt bất kỳ đơn đặt hàng cho hoa cưới cho buổi lễ. Bạn thường có tùy chọn trang trí bắt đầu của các ghế băng, lối đi và vòm với hoa cưới. Bạn cũng có thể muốn hoa cưới tại bàn sách khách. Một truyền thống đẹp là để vượt qua cánh hoa hồng cho tất cả các khách hàng để ném lúc cô dâu và chú rể khi cuối cùng họ được giới thiệu như là người đàn ông và vợ.

Hoa bàn tiệc: Những hoa cưới được sử dụng như một phần của trang trí đám cưới cho lễ tân của bạn sẽ được xác định hoàn toàn theo chủ đề tiếp tân đám cưới của bạn. Nhìn chung, thường có một số loại hoa cưới ở mỗi bàn. Bàn tự chọn cũng cần được trang trí với hoa cưới. Một cách để cắt giảm chi phí hoa cưới là sử dụng bó hoa của người phục vụ để trang trí bàn bánh.

Đẹp như hoa làm cho nhân dịp, hãy nhớ để đặt hàng chỉ như hoa đám cưới nhiều như bạn có thể mua được. Ngoài ra, một cách tuyệt vời để chia sẻ niềm vui của bạn với người khác là sắp xếp để có những bông hoa đám cưới được gửi tới một trại trẻ mồ côi hoặc già nua vào ngày sau đám cưới của bạn. Không chỉ điều này mang lại nụ cười cho khuôn mặt của những người nhận được nó, nó sẽ mang lại một nụ cười lớn cho bạn biết bạn vượt qua niềm vui của bạn cho người khác.
Hồ sơ

dunanam

Author:dunanam
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Trackback mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR