Đặt hoa sinh nhật

Hãy tạo ra một trung tâm dễ dàng khác chỉ với một cái bình thủy tinh (bất kỳ kích thước nào bạn muốn), hai cân Anh tươi hoặc khô hạt dâu tây, và một loạt các hoa cẩm chướng màu hồng hoặc trắng. Cắt thân cẩm chướng để hoa sẽ được ngay trên đầu bình và loại bỏ bất kỳ lá. Đặt hoa sinh nhật cẩm chướng bên trong bình hoa và kéo hoa ra xa mép. Thả quả nam việt quất vào bình và sau đó đổ đầy nước. Đây là một trung tâm rất dễ dàng và không đắt tiền sẽ trông đẹp trên bàn của bạn.

Nó khá dễ dàng để làm cho một trung tâm đáng nhớ với rất ít thời gian và tiền bạc. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn và thêm nhiều màu sắc và kết cấu để tạo ra một trung tâm sẽ tạo ra bầu không khí lễ Tạ ơn hoàn hảo.

Đây là một phần trung tâm đơn giản mà bạn có thể sắp xếp trên một cái khay hoặc đĩa chỉ trong vài phút: Bạn sẽ cần một cây dâu tây hoặc mẹ nhỏ, một vài bầu nhỏ hoặc bí ngô, một số bí ngô nhỏ, vài quả táo, và một số tươi hoặc khô Cây cỏ như rêu, lá, hoặc rau mùi, và tất nhiên là đĩa hoặc khay mà bạn sẽ sắp xếp.

Đặt mum hoặc lên một bên đĩa và đặt bầu và hai quả bí nhỏ bên cạnh cây. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tưới nước cho cây cối, nhưng ít để không bị tràn ngập hoặc
Hồ sơ

dunanam

Author:dunanam
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Trackback mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR